Thursday, 29/07/2021 - 15:11|
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG - CỐNG HIẾN TÀI NĂNG - CHIẾM LĨNH TRI THỨC - XỨNG DANH THĂNG LONG ANH HÙNG

Trưởng thành cùng sân chơi khoa học ứng dụng - FIRST LEGO LEAGUE 2021

Trong tháng 4 vừa qua, vòng chung kết sân chơi KHOA HỌC ỨNG DỤNG FIRST LEGO League đã diễn ra hết sức gây cấn và thành công chứng kiến nhiều phần trình diễn tự tin và nhiều ý tưởng hấp dẫn đến từ các đội thi ở độ tuổi Tiểu học và Trung học từ khắp cả nước. Trường Tiểu học Thăng Long đã vinh dự có bạn Phạm Thanh Thế - lớp 4E - đạt giải nhất. 

Trong tháng 4 vừa qua, vòng chung kết sân chơi KHOA HỌC ỨNG DỤNG FIRST LEGO League đã diễn ra hết sức gây cấn và thành công chứng kiến nhiều phần trình diễn tự tin và nhiều ý tưởng hấp dẫn đến từ các đội thi ở độ tuổi Tiểu học và Trung học từ khắp cả nước. 

Một năm 2020 qua đi với nhiều biến động do dịch bệnh, các đội thi đã gặp rất nhiều khó khăn và ít có thời gian bên nhau để cùng tập luyện nhưng các em đã vượt qua tất cả và cống hiến đến Ban giám khảo Sân chơi KHOA HỌC ỨNG DỤNG FIRST LEGO LEAGUE năm nay những dự án sáng tạo với phần phối hợp làm việc nhóm nhuần nhuyễn, trình bày tự tin. 

Đội Queensland trong đó có học sinh Phạm Thanh Thế đến từ lớp 4E Trường Tiểu học Thăng Long đã xuất sắc trở thành đội duy nhất của Hà Nội được xướng tên vào vòng chung kết quốc gia.

Bạn Phạm Thanh Thế - lớp 4E - cùng đội tuyển của mình  

Từ một ý tưởng dễ thương là làm sao để có thể cùng nhau chơi thể thao và tăng cường rèn luyện sức khỏe trong mùa Covid, với sự đầu tư nghiêm túc và tỉ mỉ, các bạn đã cùng nhau xây dựng một tổ hợp Sport Centers với rất nhiều chức năng và ứng dụng đặc biệt. Ban giám khảo đã rất ấn tượng với phần thuyết trình và hỏi đáp của các bạn ở vòng chung kết, các bạn đã được vinh dự nhận Giải thưởng Giải pháp xuất sắc – Challenge Solution Award. 

Huy chương và giấy chứng nhận của bạn Phạm Thanh Thế - lớp 4E

SÂN CHƠI KHOA HỌC ỨNG DỤNG – 𝘍𝘐𝘙𝘚𝘛 LEGO LEAGUE là sân chơi thường niên dành cho các bạn nhỏ đam mê khoa học kỹ thuật có thể thỏa sức sáng tạo với những mô hình rô bốt hiện đại từ những viên gạch LEGO để giải quyết các vấn đề bức thiết của cuộc sống hàng ngày. FIRST LEGO LEAGUE được tổ chức dựa trên format cuộc thi FIRST LEGO LEAGUE tại Mỹ, nơi tôn vinh những giá trị tốt đẹp của tất cả các đội thi, không đặt nặng thắng thua mà các thành viên trong đội sẽ được làm việc cùng nhau, cùng học hỏi và trưởng thành cùng nhau và cháy hết mình với KHOA HỌC CÔNG NGHỆ để trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21 với thật nhiều những giải pháp thiết thực cho cuộc sống.

Xin chúc mừng bạn Phạm Thanh Thế. Chúc bạn sẽ tự tin và thành công trong các vòng tiếp theo.

Tin và bài: Trường Tiểu học Thăng Long 

Tác giả: Văn Phương Mỹ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 144
Hôm qua : 201
Tháng 07 : 63.296
Năm 2021 : 484.564