Thursday, 29/07/2021 - 16:40|

Cô và trò trường Tiểu học Thăng Long tưng bừng chào đón Noel 2018 và Năm mới 2019

Sáng ngày 24/12/2018, Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Thăng Long đã vui mừng phấn khởi tham dự buổi Liên hoa văn nghệ chào đón Noel 2018 và Năm mới 2019 tại sân trường.

Phát huy tính sáng tạo của các tập thể và cá nhân trong trường, liên hoan văn nghệ chào đón Noel và Năm mới đã trở thành hoạt động thường niên của trường Tiểu học Thăng Long những năm gần đây.

Năm nay, hoạt động này được Nhà trường tổ chức vào sáng thứ Hai ngày 24/12/2018.

Tham dự cùng cô và trò Nhà trường hôm nay có Nhà giáo Đào Hoài Văn - chuyên viên Phòng GD và ĐT quận Hoàn Kiếm, đ/c Vũ Bích Hiền - Bí thư Đảng ủy phường Hàng Bông, đ/c Nguyễn Văn Đô - Phó Bí thư quận đoàn Hoàn Kiếm.

Bên cạnh thưởng thức các tiết mục tiểu phẩm, hát, múa, nhảy hiện đại...của các tập thể lớp và tập thể các cô giáo trẻ, mỗi bạn nhỏ tham dự còn được ông già Noel trao tận tay những món quà vừa đáng yêu vừa bất ngờ.