Wednesday, 19/01/2022 - 16:55|
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG - CỐNG HIẾN TÀI NĂNG - CHIẾM LĨNH TRI THỨC - XỨNG DANH THĂNG LONG ANH HÙNG

Bài dự thi "Đọc sách vì tương lai" của học sinh Nguyễn Nhật Phong - lớp 3A

Sau khi phát động, Ban Tổ chức đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía cha mẹ học sinh cũng như các con học sinh khối 3,4,5. Rất nhiều phụ huynh, học sinh đã bày tỏ niềm vui, niềm thích thú khi tham dự cuộc thi ý nghĩa này.
Thư viện nhà trường đã có 1 kênh YouTube riêng với tên gọi "Thư viện trường TH Thăng Long, Hoàn Kiếm" để đăng tải các video clip dự thi của tất cả các con học sinh. Mong rằng các thầy cô giáo, các con học sinh cũng như các bậc cha mẹ học sinh và người thân có thể xem các bài thi của các con để thấy được sự hiểu biết, ham mê đọc sách, sự tự tin cũng như thấy các con ngày một trưởng thành hơn.
Trên đây là bài dự thi của học sinh Nguyễn Nhật Phong - lớp 3A với chủ đề: "Những chân trời mới từ những trang sách", bao gồm các nội dung:
- Giới thiệu về góc đọc sách của mình.
- Giới thiệu những cuốn sách về khủng long.
- Đi trải nghiệm thực tế tại bãi giữa sông Hồng để tìm di chỉ khảo cổ hóa thạch của những loài khủng long, thưởng thức các món ăn dân dã và nêu những hiểu biết về những món ăn đó thông qua việc đọc sách.

- Nêu lợi ích của việc đọc sách và kêu gọi mọi người cùng yêu thích và đọc thật nhiều sách. Nhờ việc đọc sách đã giúp bạn Nhật Phong tìm hiểu được nhiều thứ mới lạ, có nhiều cảm hứng để khám phá thế giới và hiểu biết thêm về cuộc sống.

Trân trọng kính mời mọi người cùng đón xem và nhấn like, share để ủng hộ bạn Nhật Phong! Nhà trường sẽ tiếp tục đăng tải các video clip  của các con học sinh tham gia dự thi.

Video liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website