Tuesday, 26/03/2019 - 03:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Thăng Long

Chuyên đề Toán, Chính tả trường Tiểu học Thăng Long

Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 13/10/2018 cô giáo Phan Hồng Ngọc và Lê Khánh Linh đã thực hiện tiết dạy chính tả lớp 3 minh họa cho chuyên đề vở sạch chữ đẹp và tiết Toán "Phép trừ" lớp 4.

Ở hai tiết dạy này, người dự cảm nhận được sự thân thiện, gần gũi của cô giáo đối với học sinh. Với trình độ chuyên môn vững vàng, sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề, cả hai cô giáo  đã kết hợp nhuần nhuyễn các phương pháp dạy học, sử dụng có hiệu quả các thiết bị dạy học hiện đại để gây hứng thú cho học sinh, phát huy năng lực của học sinh, giúp các em tự chiếm lĩnh kiến thức. Khả năng ứng dụng công nghệ thông tin thành thạo, cách thiết kế, tổ chức các hoạt động, lựa chọn những hình ảnh, đoạn video clip sử dụng trong bài giảng đã cho thấy thái độ làm việc nghiêm túc và sự sáng tạo của các  cô giáo. Đặc biệt, trong tiết dạy của mình, các cô giáo đã thực hiện rất tốt cách đánh giá học sinh theo tinh thần Thông tư 03/2018. Bên cạnh việc để học sinh được tham gia đánh giá các bạn, các cô giáo đã hướng dẫn, động viên, giúp đỡ học sinh hoàn thành nhiệm vụ học tập.

    Sự ghi nhận những thành công bước đầu của hai cô giáo là nguồn động viên rất lớn đối với tập thể giáo viên trường Tiểu học Thăng Long trong công tác chuyên môn.

 

Ban giám hiệu nhận xét tiết dạy

 

 

 

Ban giám hiệu nhận xét tiết dạy

 

Sau đây là một số hình ảnh minh họa cho 2 tiết dạy 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 79
Tháng 03 : 1.355
Năm 2019 : 6.098