Wednesday, 14/11/2018 - 10:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Thăng Long

Học sinh tiểu học Thăng Long tham gia và đạt giải trong kì thi toán quốc tế CFM tổ chức ở Indonesia

Cuộc thi Challenge for Future Mathematicians (CFM) – “Thử thách nhà Toán học tương lai” là cuộc thi toán quốc tế được tổ chức thường niên giữa các quốc gia châu Á, dành cho học sinh Tiểu học và THCS theo 3 khối lớp Middle Primary (lớp 3-4); Upper Primary (lớp 5-6) và Junior (lớp 7-8).

Liên tục trong nhiều năm, trường Tiểu học Thăng Long đều có các học sinh tham gia và đạt giải. Năm nay, học sinh Bùi Nguyễn Duy Anh, lớp 4E đã tham gia kì thì và đạt huy chương đồng . Em Bùi Nguyễn Duy Anh đã mang vinh quang về cho tập thể lớp 4E nói riêng và trường Tiểu học Thăng Long nói chung. Có được thành tích này, trước hết là sự nỗ lực hết mình của học sinh Duy Anh đồng thời là công lao dạy dỗ của các giáo viên đã dạy em từ lớp 1 đến lớp 4 như cô: Lê Dung, Nguyệt Anh, Hồng Ngọc, Phương Mỹ và sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng giáo dục đào tạo quận Hoàn Kiếm, Ban giám hiệu trường Tiểu học Thăng Long.

Trường Tiểu học Thăng Long cũng rất vui mừng khi có cô giáo Hồ Thị Thu Hà, phó hiệu trưởng nhà trường - trưởng đoàn dẫn đoàn giáo viên và học sinh quận Hoàn Kiếm tham gia kì thi này. Một kết quả thật đáng tự hào. Cả 12 học sinh tham gia đều đạt  huy chương gồm:  1 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 7 huy chương đồng. Ngoài ra cón có 2 giải đồng đội gồm 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

Đêm ngày 30/10/2018, cô Phan Thị Thắng - Hiệu trưởng nhà trường; cô Lương Thúy Hoa - đại diện công đoàn trường; các giáo viên dạy học sinh Bùi Nguyễn Duy Anh, các bạn học sinh đại diện cho lớp 4E đã sang sân bay Nội Bài đón đoàn học sinh trở về từ Indonesia.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia ki thi của học sinh Bùi Nguyễn Duy Anh và lễ đón đoàn ở sân bay Nội Bài

Năm 2018 : 7.909