Wednesday, 14/11/2018 - 10:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Thăng Long

Niềm vui lớn của học sinh lớp Một trường Tiểu học Thăng Long khi được nhận mũ bảo hiểm từ công ty HONDA Việt Nam

Chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2018 của Honda Việt Nam

Trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 2.000 trẻ em tử vong vì TNGT, tỷ lệ cao gần gấp 3 lần so với các nước trong khu vực. Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia Khuất Việt Hùng cho biết, nguyên nhân chính là do trẻ em ở lứa tuổi học sinh chưa có nhận thức đầy đủ về ATGT; sự an toàn của trẻ khi đi trên đường chưa được quan tâm đúng mực.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban ATGTQG, HONDA Việt Nam chính thức triển khai chương trình trao tặng đồng loạt mũ bảo hiểm cho tất cả các em học sinh bước vào lớp 1 năm học 2018-2019 trên cả nước, nhằm góp phần gia tăng tỷ lệ trẻ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi ngồi sau xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện, từ đó tác động đến nhận thức phụ huynh học sinh và cộng đồng nói chung về việc đội mũ bảo hiểm cho con em mình khi tham gia giao thông.

Lễ phát động tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc nhân dịp hưởng ứng " Ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam"  là hoạt động trọng tâm thực hiện Kế hoạch số 163/KH-UBATGTQG ngày 4/5/2018 của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia về Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”.

Hôm nay, ngày 9/11/2018, trường tiểu học Thăng Long hân hoan hưởng ứng " Ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam " đồng thời các con học sinh khối lớp Một được trao tận tay từng chiếc mũ bảo hiểm màu vàng thắm tươi.

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và vÄn bản

Cô giáo Tổng phụ trách - Trần Thu Hồng tỉ mỉ hướng dẫn các con đội mũ bảo hiểm với ba bước cơ bản

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, trên sân khấu và Äang Äứng

Đại diện các lớp 1 lên thực hiện mẫu

Trong hình ảnh có thá» có: 6 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và vÄn bản

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, bao gá»m Nguyá»n Bình Minh, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và vÄn bản

Cô giáo Nguyễn Bình Minh - phó hiệu trưởng nhà trường ân cần trao từng chiếc mũ đến từng em học sinh

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i

Hình ảnh các con lớp 1C hân hoan nhận món quà đầy ý nghĩa này

Một số hình ảnh khác:

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và trẻ em

Trong hình ảnh có thá» có: 5 ngÆ°á»i, trẻ em

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: 6 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Đội mũ xinh, bảo vệ chúng mình!

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i và má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i và má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: 7 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Không có vÄn bản thay thế tá»± Äá»ng nào.

Toàn thể Giáo viên và học sinh khối lớp Một trường Tiểu học Thăng Long xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến công ty HONDA Việt Nam về món quà ý nghĩa này.

Năm 2018 : 7.909