Wednesday, 19/01/2022 - 18:46|
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG - CỐNG HIẾN TÀI NĂNG - CHIẾM LĨNH TRI THỨC - XỨNG DANH THĂNG LONG ANH HÙNG

Giáo viên cốt cán trường Tiểu học Thăng Long hoàn thành mô đun 9, Chương trình tập huấn ETEP

Đợt tập huấn mô đun 9 diễn ra trong tháng 12 năm 2021, do Trường ĐHSP Hà Nội tổ chức trong khuôn khổ chương trình ETEP nhằm mục đích bồi dưỡng cho giáo viên phổ thông cốt cán về ứng dụng công nghệ thông tin, khai thác và sử dụng thiết bị công nghệ trong dạy học và giáo dục học sinh. Cô giáo Phùng Thị Thu Hòa và Phan Hồng Ngọc, giáo viên cốt cán của trường Tiểu học Thăng Long vinh dự được tham gia khóa tập huấn này.

Yêu cầu quan trọng nhất đối với mô đun 9 là giúp giáo viên thực hiện đổi mới mạnh mẽ phương thức dạy và học, nâng cao kỹ năng dạy học trong môi trường số của giáo viên và năng lực tự học của học sinh như: khai thác kho học liệu trực tuyến; phát triển học liệu số; sử dụng thiết bị, công nghệ, các phần mềm dạy học môn học để thực hiện dạy học trực tiếp và trực tuyến; đổi mới hình thức kiểm tra, đánh giá; quản lý học sinh trong môi trường số, đưa tương tác, trải nghiệm trên môi trường số trở thành hoạt động giáo dục thiết yếu, hàng ngày với mỗi người học và mỗi giáo viên,…

Là một trong 6 mô đun bồi dưỡng cho giáo viên khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới, mô đun 9 là mô đun quan trọng trong bối cảnh chuyển đổi số toàn ngành giáo dục và dạy học trực tuyến như hiện nay. Nhận thức rõ ý nghĩa của mô đun 9, cô giáo Phùng Thị Thu Hòa và Phan Hồng ngọc đã tích cực, chủ động tham gia khóa học, tiếp thu những kiến thức, kĩ năng mới. Hai đồng chí còn mạnh dạn chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn hướng dẫn cho đồng nghiệp được giảng viên ghi nhận.

Sau đợt tham gia bồi dưỡng mô đun 9, 2 đồng chí giáo viên cốt cán đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ đồng nghiệp. Cùng với sự giúp đỡ, giám sát chặt chẽ của Ban Quản lý Chương trình ETEP, các giảng viên sư phạm, đồng chí Phùng Thị Thu Hòa và Phan Hồng Ngọc sẽ hoàn thành đúng mục tiêu đặt ra, góp phần lan tỏa đến nhiều đồng nghiệp khác.

Dưới đây là một số hình ảnh trong các lớp tập huấn - bồi dưỡng mô đun 9 :

Một số hình ảnh của lớp tập huấn mà cô Phùng Thị Thu Hòa và Phan Hồng Ngọc đã tham dự

Tin và bài: Trường Tiểu học Thăng Long

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 120
Hôm qua : 224
Tháng 01 : 5.209
Năm 2022 : 5.209