A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thăng Long tổ chức thành công Hội nghị “Kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể”

Thực hiện kế hoạch số 38- KH/QU ngày 11/11/2021 của Ban thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm và Kế hoạch số 09 - KH/ ĐU ngày 24/11/2021 của đảng ủy phường Hàng Bông, Chi bộ trường Tiểu học Thăng Long tổ chức Hội nghị “Kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng  đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể” vào ngày 08/12/2021

14 giờ, ngày 08/12/2021 Chi bộ trường Tiểu học Thăng Long tổ chức Hội nghị “Kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng  đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể” năm 2021. Đến dự Hội nghị có đồng chí Vũ Bích Hiền, Bí thư Đảng ủy phường Hàng Bông, đồng chí Khúc Thị Mai, cán bộ văn phòng Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thị Bình Minh, Bí thư Chi bộ cùng toàn thể các đồng chí cán bộ đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Bình Minh, Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo kiểm điểm năm 2021

Trong báo cáo kiểm điểm của Chi bộ năm 2021, đồng chí Bí thư đã nêu rõ những giải pháp linh hoạt nhà trường đã triển khai để mục tiêu chính toàn ngành “An toàn chống dịch, hoàn thành chương trình năm học và kiên trì mục tiêu chất lượng”, đồng thời nghiêm túc thực hiện Nghị quyết 128/NQ-CP của Chính phủ “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”. Chi bộ xác định rõ, chuyển đổi số, xây dựng trường học số là khâu đột phá, là biện pháp chính cần chú trọng triển khai. Đến nay về cơ bản đã xây dựng được trường học số, và sẽ tiếp tục hoàn thiện phát triển trong những năm học tiếp theo. Với nhiều nỗ lực và cố gắng, Nhà trường đã được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen năm học 2020 – 2021. Liên đội được công nhận Liên đội mạnh cấp Thành phố. Nhà trường cũng được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Bằng khen năm 2021.

100% các cán bộ, đảng viên trong Chi bộ đã nhất trí với Báo cáo kiểm điểm của Chi bộ và thống nhất đánh giá Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Đồng chí Vũ Bích Hiền, Bí thư Đảng ủy phường Hàng Bông phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Vũ Bích Hiền, Bí thư Đảng ủy phường Hàng Bông biểu dương những thành tích của nhà trường đã được trong năm qua đồng thời ghi nhận những đóng góp của Chi bộ trường Tiểu học Thăng Long trong các hoạt động chính trị, xã hội của phường. Đồng chí thay mặt Đảng ủy phường thể hiện sự nhất trí cao với báo cáo kiểm điểm của Chi bộ trường Thăng Long.

Sau phần kiểm điểm và đánh giá chất lượng của Chi bộ là phần kiểm điểm của các đồng chí đảng viên trong các tổ. Hội nghị đã xin ý kiến đóng góp cho các đồng chí đảng viên và bầu đảng viên hoàn  thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Với tinh thần nhất trí cao, Hội nghị đã bầu 05 đồng chí là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021, gửi danh sách đề nghị khen thưởng lên Đảng ủy phường Hàng Bông:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Bình Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng

2. Đồng chí Hồ Thị Thu Hà – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng

3. Đồng chí Nguyễn Thu Hà- Phó Hiệu trưởng

4. Đồng chí Phùng Thị Thu Hòa – Chi ủy viên

5. Đồng chí Văn Phương Mỹ

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, Hội nghị Đánh giá chất lượng đảng viên và Chi bộ Đảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Năm 2021 đã khép lại với nhiều thành tích phấn khởi của Chi bộ trường Tiểu học Thăng Long cũng như tập thể CBGVNV nhà trường. Chúc cho Chi bộ nhà trường ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công trong những năm tiếp theo.

Trường Tiểu học Thăng Long